Chính sách vận chuyển & Cước phí tại Yunicabaongoc.com

  1. Giao hàng miễn phí khu vực nội thành HCM với đơn hàng từ 3.000.000vnđ (khu vực áp dụng: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11)
  2. Đối với khu vực Ngoại Thành HCM, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào quãng đường vận chuyển. Phí giao hàng phát sinh được tính và tham khảo dựa trên ứng dụng các nhà vận chuyển như Grab, Bee, Giao Hàng Tiết Kiệm, ViettelPost… (Khu vực áp dụng như: Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình,Q2, Quận 9, Q.12, Thủ Đức, Bình Tân,Tân Phú, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè,Củ Chi, Cần Giờ…)
  3. Đối với khu vực khách hàng ở tỉnh thành phố khác, phí giao hàng phát sinh được tính và tham khảo dựa theo các đơn vị dịch vụ vận chuyển như Viettelpost,Giao Hàng Tiết Kiệm(https://giaohangtietkiem.vn/) ….
  4. Ngoài ra đối với những đơn hàng dưới 3.000.000vnđ , chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào khoảng cách của khách hàng với cửa hàng chúng tôi. Phí giao hàng phát sinh được tính và tham khảo dựa trên ứng dụng các nhà vận chuyển như Grab, Bee, Gojek ,Giao Hàng Tiết Kiệm …

Thời gian giao hàng

  1.  Đối với đơn đặt hàng trước 14h và giao trong nội thành Tp.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong khoảng thời gian từ 2-5 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 14h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (Tùy trường hợp có sẽ có sự linh động nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng)
  2.  Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng .
  3. Đối với khu vực HCM chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể .